LINK 1

18ms

i9bet201.com

LINK 2

22ms

i9bet301.com

LINK 3

18ms

i9bet401.com

LINK 4

18ms

i9bet501.com

LINK 5

18ms

i9bet601.com

Đối tác:xoso66, i9bet, Lixi88, i9bet digital

icon4

TỪ THIỆN

Charity fund

icon3

TẢI APP

Download APP

icon2

CỘNG ĐỒNG

Social

icon5

24X7 HỖ TRỢ KH

24×7 online sever

Cung tên là vật dụng không mấy xa lạ với tất cả mọi người. Bên cạnh đó bắn cung tên cũng trở thành một bộ môn thể thao phổ biến hiện nay. Vậy mơ thấy bắn cung tên là điềm báo gì, hãy theo dõi bài viết này của I9BET nhé.

Cùng tìm hiểu cung tên là gì nhé ?

Mơ thấy bắn cung tên là lành hay dữ?
Mơ thấy bắn cung tên là lành hay dữ?

Cung là loại vũ khí xa xưa và rất hiệu quả. Con người đã phát minh ra cung tên ở thời đồ đá và sử dụng chúng một cách phổ biến cho đến thế kỷ 19 lúc súng ra đời. Cấu tạo của cung rất đơn giản bao gồm cánh cung, dây cung và đạn chính là mũi tên. 

Ban đầu mới sáng chế, cánh cung và mũi cung được làm bằng tre hoặc gỗ, dây cung thì làm bằng da, gân hoặc dây leo.

Có ba loại cung tên khác nhau dùng để săn bắn; loại dùng để bắn chim, loại dùng để săn thú và loại dùng để bắn thú dữ như cọp, tê giác,… Ở châu Âu, dùng cung để lâm trận chiến đấu được coi là không xứng với tư cách người lính. Ở châu Á, dùng cung lại được xưng bá hơn.

Chiến tranh thời xa xưa, trước khi những vũ khí tối tân xuất hiện thì cung tên chín là vũ khí cá nhân phổ biến nhất. Nhưng để sử dụng được cung tên cần phải luyện tập khá lâu. Ngày nay, cung tên vẫn được sử dụng để săn bắn hoặc sử dụng trong các cuộc thi thể thao.

Ý nghĩa của giấc mơ liên quan đến cung tên

Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến việc mơ thấy bắn cung tên, hôm nay hãy cùng giải mã từng giấc mơ nhé.

Mơ thấy mũi tên

Giấc mơ thấy mũi tên cho thấy các mục tiêu mà bạn đang có. Giấc mơ này còn tượng trưng cho lòng quyết tâm của bạn. Bạn đang có một kế hoạch cho riêng mình, một con đường hướng đến thành công. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy cung tên hai đầu tức bạn đang có những ý tưởng không giống nhau, quan điểm của bạn vì thế mà cũng đối lập nhau, khiến bạn phải xem xét và cân nhắc nhiều hơn.

Mơ thấy bản thân đi tìm mũi tên

Giấc mơ đi tìm mũi tên cho thấy bạn không cố gắng cho mục tiêu của mình, bạn đang rơi vào trạng thái chán nản và không quyết tâm cho những định hướng của mình.

Mơ thấy bị cung tên bắn trúng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang căng thẳng và áp lực bởi một số chuyện. Bạn nên xem xét phần cơ thể bị mũi tên bắn trúng, có thể sức khỏe bạn ở đấy đang gặp vấn đề.

Mơ thấy cung tên bị gãy

Tìm hiểu cung tên là gì
Tìm hiểu cung tên là gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thất vọng với một mối quan hệ nào đó. Có thể mối quan hệ đó rạn nứt hoặc chia lìa. Bên cạnh đó nhắc nhở bạn nên thay đổi quyết định về một số chuyện. Hoặc sẽ là điềm xấu dự báo sự khó khăn ập tới với bạn. Vậy nên, cẩn trọng nếu như mơ thấy bắn cung tên bị gãy nhé.

Mơ thấy người mang cung tên cho mình

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai. Tới đây, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của mọi người ở công việc cũng như trong cuộc sống.

Mơ thấy người khác cầm cung bắn mình

Giấc mơ này cho thấy người thân mất tích từ lâu của bạn sẽ trở về và đoàn tụ. Hoặc là người thân đi làm ăn xa đã lâu sẽ về sum họp gia đình.

Mơ thấy mình bắn cung tên lên trời

Giấc mơ này cho thấy bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận và nắm bắt cơ hội thành công. Trong tương lai bạn sẽ có cơ hội tốt hoặc chuẩn bị thăng chức đấy.

Mơ thấy bắn cung lẫn nhau

Giấc mơ thấy bắn cung tên này cho thấy sắp có sự tranh giành quyền lực. Bạn nên cẩn thận và chuẩn bị sẵn để ứng biến với mọi tình huống có thể xảy ra.

Mơ thấy bắn cung đứt dây

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn trong tương lai sẽ có phần khó khăn đấy. Có vấp ngã mới có thành công. Vậy nên, điều cần làm nhất là chuẩn bị tinh thần và hãy vượt lên khó khăn nhé.

Mơ thấy dùng cung tên bắn người khác

Giải mã ý nghĩa giấc mơ cung tên
Giải mã ý nghĩa giấc mơ cung tên

Giấc mơ này cho thấy đây là điềm xuất hành, bạn nên chuẩn bị cho một cuộc sống xa nhà, bạn sẽ phải đến một thành phố mới hoặc một đất nước mới để làm ăn hoặc lập nghiệp.

Mơ thấy cung tên nên đánh số nào

  • Nếu bạn mơ thấy cung tên thì bạn nên đánh các con số sau để gặp may mắn: 72 hoặc 77.
  • Nếu bạn mơ thấy bắn cung tên thì bạn nên đánh các con số sau để gặp may mắn: 35 hoặc 53.
  • Chiêm bao thấy ai bắn cung tên vào người mình thì nên đánh ngay con 34-56.
  • Nằm mơ thấy bắn cung lẫn nhau nên đánh cặp 12-68.
  • Mộng thấy bắn cung tên bị gãy đánh liền số 49-15.
  • Ngủ và mơ thấy mình bắn cung tên lên trời ghi cặp 27-98.

Kết luận

Trên đây là những giải mã về ý nghĩa của bắn cung tên và ý nghĩa của những giấc mơ liên quan đến cung tên. Mơ thấy bắn cung tên nên đánh con gì chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Hy vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ có những giấc mơ đẹp và tìm được con số may mắn cho riêng mình nhé.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy Bãi cá là điềm gì, báo hiệu điều gì nên đánh đề số nào?

I9BET – Giấc mộng làm giàu không còn xa khi mơ thấy bàn ăn dọn sạch

Trả lời